แทงมวย Maxbet

แทงมวย Maxbet

แทงมวยออนไลน์ Maxbet พนันมวยไทย มวยสากล ผ่านเว็บไซต์พนันกีฬาออนไลน์อย่าง Maxbet เว็บไซต์ชั่นนำในเรื่องพนันกีฬาออนไลน์ แทงบอล ซึ่งบริการ แทงมวยออนไลน์ Maxbet ถือเป็นบริการใหม่ล่าสุด สำหรับนักพนันที่ชื่นชอบในการลุ้นมวย โดยเปิดให้เล่นพนันทั้ง แทงมวยไทย แทงมวยสากล และมวยสมัครเล่นทุกรายการดัง นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถวางพนันแบบ แทงมวยสเต็ป ได้อย่างสนุกสนานทั้งเล่นบนหน้าเว็บผ่านคอมพิวเตอร์ หรือแทงมวยผ่านมือถือก็สามารใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

  ทางเข้า Maxbet

  ทางเข้า Maxbet แทงมวย ช่องทางบริการพนันมวยออนไลน์ที่ได้มาตรฐานมากที่สุด แถมผู้เล่นยังสามารถเข้าเล่นจากหน้าเว็บไซต์ได้อย่างสะดวก และยังสามารถเข้าแทงมวยผ่านมือถือบน Iphone และ Android ได้อีกด้วย


 • ทางเข้า Maxbet
  Service Maxbet

  เวลาบริการ Maxbet

 • เวลาบริการ Maxbet : เข้าเล่นได้ทุกวัน บริการตลอด 24 ชม.
 • User ทดลองเล่น : กรุณาติดต่อที่พนักงาน Call Center หรือ Live Chat ทุกช่องทาง

วิธีแทงมวย Maxbet

วิธีแทงมวยออนไลน์

เข้าสู่ระบบ Maxbet แทงมวย

เมื่อผู้เล่นต้องการเข้าสู่ระบบ เพื่อพนันกีฬาหรือ แทงมวย Maxbet Online ผ่านเว็บไซต์แล้วกรอกข้อมูล ชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่าน ที่ผู้เล่นได้ทำการสมัครสมาชิกไว้

เมนู แทงมวยไทย Maxbet

เมนู Maxbet มวยไทย

เมื่อผู้เล่นสามารถเข้าระบบเรียบร้อย ให้ผู้เล่นเลือกรายการแทงมวยจาก เมนูพนันกีฬาทางด้านซ้าย ให้ผู้เล่นเลือกกีฬา มวยไทย แล้วระบบจะแสดงรายการคู่มวยไทยที่เปิดให้พนัน

Example tangmuaythai maxbet

ตัวอย่าง แทงมวยไทย Maxbet

ผู้เล่นสามารถเลือกแทงมวยไทย ได้จากรูปแบบการพนันต่างๆ ตามช่องตารางที่กำหนด โดยเล่นเต็มเวลาเลือกแทงฝ่ายที่จะชนะและการเลือกแทงสูง-ต่ำ ในตัวอย่างจะเป็นการเลือกพนันนักมวยทีมีราคาเป็นลอง

พนันมวย

การวางพนันแทงมวยไทย

การวางเงินพนัน หลังจากผู้เล่นสามารถเลือกทีมและรูปการแทงเรียบร้อยแล้ว ให้ผู้เล่นเลือกวางเงินพนันที่ต้องการแทง ในรูปผู้เล่นสามารถแทงขั้นต่ำ 100 บาท ขึ้นไป

Confirm แทงมวยไทย Maxbet

ยืนยันการแทงมวยไทย

เมื่อผู้เล่นทำรายการ แทงมวยไทย เรียบร้อยแล้ว ให้ยืนยันการทำรายการอีกครั้งหนึ่ง